คณะพยาบาลศาสตร์ ม.พะเยา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยกิจกรรม "การสร้างเครือข่ายความร่วมมือและพัฒนานักวิจัยเพื่อการตีพิมพ์ระดับนานาชาติ"

30/5/2564 14:56:45น. 613
        คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยกิจกรรม "การสร้างเครือข่ายความร่วมมือและพัฒนานักวิจัยเพื่อการตีพิมพ์ระดับนานาชาติ" วันที่ 30-31 พฤษภาคม 2564 ผ่านระบบ Microsoft teams

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตผลงานวิจัยและเผยแพร่ระดับนานาชาติ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ถาวร ล่อกา วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในการให้ความรู้และข้อเสนอแนะในประเด็นเนื้อหาของแต่ละบทความ ทั้งนี้ มีนักวิจัยส่งบทความวิจัยเพื่อเตรียมเผยแพร่ระดับนานาชาติจำนวน 8 ท่าน

ภาพ :   อ.ศุภลักษณ์ อยู่ยอด และ ดร.ปาณิสรา หลีค้วน
ข้อมูล/ข่าว :    ศุภลักษณ์ อยู่ยอด และ ผศ.ดร.พรรณพิมล สุขวงษ์
เพิ่มข่าวโดย :   Somkiat.wo@up.ac.th
30/5/2564 14:56:45น. 613