2/6/2564 22:53:10น. 186
ในวันที่ 2 มิถุนายน 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดการอบรมการสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาผลงานวิจัยสู่การตีพิมพ์นานาชาติ โดย ผศ.ดร. สมคิด จูหว้าคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร ดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพนิสิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมโดยมีบุคลากรสายวิชาการ ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมโครงการด้วย
ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ศานิตย์ ศรีคุณ ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยการศึกษา มาเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ การสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาผลงานวิจัยสู่การตีพิมพ์นานาชาติ การทำวิจัยอย่างไร “กรณีศึกษาโครงการจัดตั้งหน่วยวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ (UoE)”
ด้าน วิธีวิทยาการวิจัยทางนวัตกรรมและวิทยาการเรียนรู้ที่ใช้ประสาทวิทยศึกษาศาสตร์เป็นฐาน และการเขียนวิจัยเพื่อตีพิมพ์ระดับชาติและนานาชาติ

ภาพ :   อรวรรณ พงษ์ต๊ะ
ข้อมูล/ข่าว :    อรวรรณ พงษ์ต๊ะ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
2/6/2564 22:53:10น. 186