คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่ ดร. ปาจรีย์ มงคล ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

7/6/2564 16:14:18น. 383
ดร. ปาจรีย์ มงคล  Exposure to COVID-19-Related Information and Its Association With Mental Health Problems in Thailand: Nationwide, Cross-Sectional Survey Study

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ.

ดร. ปาจรีย์ มงคล

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.

ผลงานวิจัยเรื่อง

Exposure to COVID-19-Related Information and Its Association With Mental Health Problems in Thailand: Nationwide, Cross-Sectional Survey Study”.

ในวารสาร Journal of Medical Internet Research

(อันดับใน SJR ranking: Q1).

อ่านผลงานวิจัยได้ที่ลิงค์

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
7/6/2564 16:14:18น. 383