18/6/2564 15:32:45น. 155

วันที่ 18 มิ.ย. 64 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำ(ร่าง)แผนปฏิบัติการและร่างงบประมาณปี 2565 โดยมี ศ.คลินิก ทพญ.ทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวเปิดโครงการ โดยภายในโครงการ มีคณะผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุนร่วมกันทบทวนปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจของคณะทันตแพทยศาสตร์ และ เสนอ (ร่าง) โครงการตามแผนปฏิบัติการ คณะทันตแพทยศาสตร์ ปีงบประมาณ 2565 และตั้งงบประมาณประจำปี 2565

ณ ห้องWaterside โรงแรมเอ็มทูโฮเทล วอเตอร์ไซด์ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    สุธาสินี หินแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
18/6/2564 15:32:45น. 155