นิสิตทุนกัมพูชา ม.พะเยา พบอธิการบดี รับโอวาทการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

18/6/2564 16:46:49น. 735
ทุนนิสิตกัมพูชา

วันศุกร์ที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๔ กองบริการการศึกษา ได้นำนิสิตกัมพูชา ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ที่ได้รับทุนพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา (ด้านการศึกษา) ปี พ.ศ. ๒๕๖๓ และปี พ.ศ. ๒๕๖๔ เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยครั้งนี้ อธิการบดีได้กล่าวให้โอวาทแก่นิสิตพร้อมแนะนำการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยพะเยา และได้มอบของที่ระลึกแก่นิสิตเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ณ ห้องประชุมอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งมหาวิทยาลัยพะเยา จะทำการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๔ ทำการเรียนการสอนรูปแบบปกติ และแบบ Online

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    กองบริการการศึกษา งานวิเทศสัมพันธ์ /ธิดาเดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
18/6/2564 16:46:49น. 735