27/6/2564 10:35:32น. 755
โครงการกองบริการการศึกษา

วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2564 กองบริการการศึกษา จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ จากระบบ Zoom Cloud Meetings โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา รวมทั้ง

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุญยรักษ์

คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า

คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบสิริ ภักดีพินิจ

คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ผู้ช่วยสาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ

และผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงราย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันตา

ร่วมพบปะพูดคุยกับนิสิตใหม่ หลังจากนั้น รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ พบนิสิตใหม่ และกล่าวถึงการจัดการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษา โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตระดับบัณฑิตศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา รวมทั้งการให้บริการด้านต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย ผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย รองอธิการบดี คณบดี และนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2564 จำนวน 250 คน

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
27/6/2564 10:35:32น. 755