คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และร่วมกันพัฒนากระบวนการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสต

28/6/2564 15:39:39น. 611
เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธณุขศาสตร์ ได้รับเกียรติจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาตร์ ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และร่วมกันพัฒนากระบวนการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) โดย รองศาสตราจารย์จันทนี เพชรานท์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดกิจกรรมดังกล่าว ณ พื้นที่เรียนรู้ ชั้น 2 ตึกคณะคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มีผู้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการบริหารฯ และหน่วยงานสนับสนุนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
28/6/2564 15:39:39น. 611