ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอรม “การวัดผลและประเมินผล ผลการเรียนรู้ด้านทักษะและเจตคติ สำหรับหลักสูตรนิติศาสตร์” (Legal skills and Attitudes Assessment Training)

30/6/2564 14:54:57น. 540

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเรียนเชิญ ผู้บริหาร ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์ผู้สอนหลักสูตรนิติศาสตร์ เข้าร่วมการฝึกอรม “การวัดผลและประเมินผล ผลการเรียนรู้ด้านทักษะและเจตคติ สำหรับหลักสูตรนิติศาสตร์” (Legal skills and Attitudes Assessment Training) ในวันพฤหัสบดีที่ 8 วันจันทร์ที่ 19 และวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ MS Teams โดยมีหัวข้อสำคัญที่น่าสนใจดังนี้

1. เป้าหมายการสอน
2. การจำแนกทักษะและทัศนคติ
3. Formative and Summative Assessment
4. การประเทินผลทักษะการวิเคราะห์ทางกฎหมาย
5. ประโยชน์และการใช้งาน Reflective Journal
6. ทฤษฎีและเป้าหมายในการประเมินผลด้สนคตินิยมของผู้เรียน
7. การนำเอามาตรฐานจริยธรรมทางวิชาชีพนักกฎหมายมาใช้ในการประเมินผู้เรียน
และหัวข้ออื่นๆ

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก
1. Assoc. Prof. Helena Whalen-Bridge จาก School of Law, National University of Singapore (NUS)
2. Assoc. Prof. Rachel Spencer จาก School of Law, Monash University, Australia
3. Samuel Roach จาก School of Law, Queensland University of Technology

***หมายเหตุ มีล่ามแปลตลอดการอบรม***
สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ลงทะเบียนฟรี บุคคลภายนอก ค่าลงทะเบียน 3,000 บาท
ชำระค่าลงทะเบียนผ่าน ธนาคารกรุงไทย
ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยพะเยา (ค่าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ/อบรม) เลขที่ 679-5-42368-9
ลงทะเบียน 30 ท่านแรก รับฟรี กระบอกน้ำสแตนเลส

สามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน Link >> https://forms.gle/xT9rfKRtvW3DChRc8

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    อ.พลอยขวัญ เหล่าอมต
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/6/2564 14:54:57น. 540