คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

5/7/2564 15:28:20น. 533
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่

1. อาจารย์มนชนก ชูวรรธนะปกรณ์ อาจารย์สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ อาจารย์สาขาวิชาอนามัยชุมชน

ผลงานวิจัยเรื่อง

“Effect of Stress Management Training for the Elderly in Rural Northern Thailand.”

ภาพ :   นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
5/7/2564 15:28:20น. 533