คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

6/7/2564 9:59:01น. 485

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่

1. ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ

2. อาจารย์ศราวุฒิ แสงคำ

3. ดร.ปิยะวดี ศรีวิชัย

4. ดร.ปฏิพัทธ์ วงค์เรือง

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม

ผลงานวิจัยเรื่อง “Association between Noise Exposure and Quality of Life among People Living Near Stone-Mortar Factories, Phayao Province, Northern Thailand.”

ภาพ :   นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
6/7/2564 9:59:01น. 485