คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกิจกรรมตักบาตรน้องใหม่ 11 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา

11/7/2564 14:44:34น. 638
        วันนี้ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.00 น. คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรรณพิมล  สุขวงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ดร.สุทธิดา พงษ์พันธ์งาม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรน้องใหม่ ซึ่งกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยาเป็นผู้จัดขึ้น เนื่องในโอกาส ครบ 11 ปี สถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติเป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมนำทีมผู้บริหาร บุคลากรและนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 11 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    นายปรัชญดล รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   Somkiat.wo@up.ac.th
11/7/2564 14:44:34น. 638