คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มอบรางวัล ผู้ชนะเลิศ การประกวดออกแบบ โปสการ์ด และ เสื้อยืด

19/7/2564 19:00:40น. 505
Award Winners

เมื่อ วันศุกร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ผศ.ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ ผศ.ดร.ทนพ.อักษรากร คำมาสุข รองคณบดีฯ ฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร และ นส.นุชนาถ ไชยมงคล รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณะฯ ได้ร่วมกันแสดงความยินดี และมอบประกาศนียบัตร พร้อมด้วยรางวัลเงินสด รางวัลละ ๑,๐๐๐.- บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน) ให้กับ นายปุณณัตถ สืบวงศ์ลี นิสิตกายภาพบำบัด ชั้นปีที่ ๓ ผู้ชนะเลิศการออกแบบโปสการ์ด และ นายชนะพล จันทรากาศ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป รับผิดชอบงานบุคคล สำนักงานคณะสหเวชศาสตร์ ผู้ชนะเลิศการออกแบบเสื้อยืด ยินดีต้อนรับ นิสิตใหม่ ของคณะฯ รหัส ๖๔ กิจกรรมนี้ จัดขึ้นมาเพื่อดึงศักยภาพทางด้านศิลปะการออกแบบ ของนิสิตและบุคลากรของคณะฯ ออกมานำเสนอ ซึ่งก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังสร้างพลังความสมัครสมานสามัคคี โน้มน้าวจิตใจนิสิตใหม่ของคณะฯ ให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และสร้างความผูกพันธ์ของนิสิตใหม่กับรุ่นพี่ คณาจารย์ และบุคลากรของคณะฯ ถึงแม้ว่านิสิตใหม่ รหัส ๖๔ นี้ จะยังไม่มีโอกาสเข้ามาเรียนในคณะฯ หรือในมหาวิทยาลัยพะเยา ก็ตาม

ภาพ :   Gomate La-orpansakul
ข้อมูล/ข่าว :    Yuttana Mundee
เพิ่มข่าวโดย :   yuttana.mu@up.ac.th
19/7/2564 19:00:40น. 505