31/7/2564 14:24:02น. 696
สหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 กองบริการการศึกษา จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมนิสิตสหกิจศึกษา ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ จากระบบ Microsoft Teams Live Event ช่วงเช้าเป็นการบรรยาย เรื่อง “การบริหารจัดการสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และสิ่งที่นิสิตต้องเตรียมพร้อมก่อนฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษา” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการนิสิต คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
และดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์
ผู้ช่วยคณบดี คณะสาธารณสุขศาสตร์ ช่วงบ่าย เป็นการบรรยาย เรื่อง “ทักษะการเรียนรู้และการปรับตัวเพื่อเข้าสู่โลกการทำงานในสถานประกอบการที่เปลี่ยนแปลงไป” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกกาญจน์ พรหมน้อย อาจารย์ประจำสาขาวิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการนิสิต คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตมีความรู้ความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของนิสิตสหกิจศึกษาและเพื่อให้นิสิตมีความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการ ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย นิสิตชั้นปีที่ 4
(รหัส 61) จำนวนทั้งสิ้น 700 คน

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
31/7/2564 14:24:02น. 696