ประกาศผลการแข่งขัน โครงการ Law Virtual Run เพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตคณะนิติศาสตร์

6/8/2564 18:42:16น. 582

วันที่ 5 สิงหาคม 2564 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการแข่งขันโครงการ Law Virtual Run เพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตคณะนิติศาสตร์ โครงการ 1st Law Virtual Run เป็นกิจกรรมวิ่งออนไลน์ที่ผู้เข้าร่วมต้องลงทะเบียนออนไลน์ ก่อนจะออกไปวิ่งเพื่อสะสมระยะทางรวมให้ได้ 30 กิโลเมตร ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน - 19 กรกฎาคม 2564 รวมระยะเวลาวิ่ง 30 วันโดยมีรางวัลดังต่อไปนี้
รางวัลประเภทวิ่งสำเร็จตามเป้าหมาย ชาย ได้แก่ คุณอภิเษก สดายุรัตน์
รางวัลประเภทวิ่งสำเร็จตามเป้าหมาย หญิง ได้แก่ คุณแสงระวี สุทธิปริญญานนท์
รางวัลประเภทวิ่งสะสมได้ระยะทางมากที่สุด ได้แก่ คุณเกียรติศักดิ์ ช่างปัด

คณะนิติศาสตร์ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกท่าน และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล ทางคณะกำลังดำเนินการจัดส่งเหรียญรางวัลให้กับลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทุกคน

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    อ.พลอยขวัญ เหล่าอมต
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
6/8/2564 18:42:16น. 582