โครงการติดตาม สรุป และประเมินผลการดำเนินกิจกรรมขององค์การบริหารกิจกรรมนิสิต

19/8/2564 10:57:13น. 217
อบกน

วันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 17.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ คณะกรรมการองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต ซึ่งประกอบด้วย คณะกรรมการสภานิสิต คณะกรรมการองค์การนิสิต คณะกรรมการเวียง คณะกรรมการสารวัตรนิสิต เข้าร่วมโครงการติดตาม สรุป และประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของ อบกน. เพื่อรับฟังรายงานผลการดำเนินงานภาพรวมของ องค์การบริหารกิจกรรมนิสิต ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 โดยหน่วยกิจกรรมดังกล่าว ต้องรายงานการดำเนินงานภาพรวม ณ สนามกีฬาในร่ม อาคารงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา การรายงานผลการดำเนินงานภาพรวมของทุกหน่วยกิจกรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับนำไปพัฒนาและกำหนดทิศทางการดำเนินกิจกรรม ให้สอดคล้องและเหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบันต่อไป

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
19/8/2564 10:57:13น. 217