คณะเกษตรศาสตร์ฯ ร่วมกับสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี ม.พะเยา และสนง. สาธารณสุข จ.พะเยา จัดอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุปิดสนิท

23/8/2564 14:31:37น. 1231

ระหว่าง วันที่ 21-22 สิงหาคม 2564 สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา และคณะเกษตรฯ จัดอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุปิดสนิท น้ำแร่ธรรมชาติ และน้ำแข็งบริโภค ณ ห้องประชุม ชั้น 1 โรงแรมพีเอ็มเพลส จังหวัดพะเยา

โดยมีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรความปลอดภัยทางอาหาร ได้แก่ ผศ.ดร. ตระกูล พรหมจักร, ผศ.ดร. หทัยทิพย์ นิมิตรเกียรติไกล และดร. ยุพารัตน์ โพธิเศษ ร่วมเป็นวิทยากร พร้อมดำนินการจัดสอบผู้ควบคุมการผลิตน้ำ ฯ ให้กับผู้ประกอบการจังหวัดพะเยา นักวิทยาศาสตร์หลักสูตรความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ศูนย์บ่มเพาะ เจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และนิสิตหลักสูตรความปลอดภัยทางอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย. ) จะทำการประกาศผลสอบและขึ้นทะเบียนผู้ผ่านการสอบมีผลคะแนนตามเกณฑ์ ในโอกาสต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
23/8/2564 14:31:37น. 1231