คณะสหเวชศาสตร์จัดกิจกรรม IQA ระดับคณะ มุ่งสู่ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2563

26/8/2564 10:58:30น. 747
ในวันที่ 25 สิงหาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 น. ที่ผ่านมา คณะสหเวชศาสตร์จัดกิจกรรม IQA ระดับคณะ มุ่งสู่ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านโปรแกรมออนไลน์ Zoom โดยได้รับเกียรติจากประธานกรรมการประเมิน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รวมทั้งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา 2 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี และ นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี เป็นกรรมการประเมิน ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อรับฟังข้อเสนอแนะและแนวทางการพัฒนาองค์กร ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ EdPEx โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา หมั่นดี คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ ผู้บริหาร และบุคลากรภายในคณะสหเวชศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อนำผลการประเมินและข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการ ไปปรับปรุงและพัฒนาการดำเนินงานขององค์กรให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศตามแนวทางของ EdPEx ต่อไป

ภาพ :   โกเมศ ลออพันธุ์สกุล
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ศุภกัญญา ลาสม
เพิ่มข่าวโดย :   gomate.la@up.ac.th
26/8/2564 10:58:30น. 747