หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การบริการอาหารและเครื่องดื่มแบบมืออาชีพ"

9/9/2564 15:34:49น. 161
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

          หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว นำโดย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และดร.กรัณน์ฑรัตน์ คะวัติกูล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การบริการอาหารและเครื่องดื่มแบบมืออาชีพ " ณ โรงแรม M2 Waterside จังหวัดพะเยา โดยเป็นการบูรณาการกับการเรียนการสอน รายวิชา งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage Service) รหัส 123429 ให้แก่ นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวชั้นปี 4 (รหัส 61) จำนวน 80 คน



 

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   สาขาวิชาการท่องเที่ยว   
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร   
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   
9/9/2564 15:34:49น. 161
Print Friendly and PDF

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสารผ่าน tiktok มพ.

@uptiktok2024

แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน