คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมซักซ้อมการเข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระกนิษฐาธิราชเจ้า

16/9/2564 17:11:48น. 1383

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี  โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชรินทร์  ไชยบาล ประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต นำนิสิตพยาบาลทุนพระราชทานในโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ประจำปี 2561-2564 จำนวน 3 ราย ร่วมซักซ้อมการเข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์(ออนไลน์) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร  พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้แทนกล่าวถวายรายงานผลการดำเนินงานโครงการทุนพระราชทานฯ ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    คณะพยาบาลศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
16/9/2564 17:11:48น. 1383