วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “การวิเคราะห์และเขียนแบบประเมินค่างานเพื่อใช้ขอกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน”

20/9/2564 15:39:15น. 355

วันที่ 14 กันยายน 2564 บุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วม โครงการฝึกอบรม “การวิเคราะห์และเขียนแบบประเมินค่างานเพื่อใช้ขอกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน” ออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินการปรับตำแหน่งให้สูงขึ้น โดยวิทยากร อาจารย์เรื่องชัย จรุงศิรวัฒน์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญ ผู้เชี่ยวชาญประจำสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
20/9/2564 15:39:15น. 355