คณะวิทยาศาสตร์ ผ่านการรับรองสำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) ประจำปี 2564 ระดับดีมาก เหรียญเงิน

22/9/2564 11:00:21น. 361
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านการรับรองสำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) ประจำปี 2564 ระดับดีมาก (เหรียญเงิน) จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในวันพฤหัสที่ 2 กันยายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ เข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว ประจำปี 2564 เป็นการตรวจประเมินแบบผสมสานโดยการตรวจประเมินจากระบบส่วนกลางในรูปแบบออนไลน์ (Online) และการตรวจประเมินในพื้นสำนักงาน (Onsite) โดยมีผู้ตรวจประเมิน 4 ท่าน โดยครอบคลุมการดำเนินงานตามเกณฑ์ทั้ง 6 หมวด 23 ประเด็น โดยการสัมภาษณ์ทีมงาน/คณะทำงาน/ผู้รับผิดชอบ และร่วมหารือเพื่อสรุปผลการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
22/9/2564 11:00:21น. 361