รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว และคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย โอกาศที่ได้รับอนุมัติตำแหน่งทางวิชาการ "ระดับศาสตราจารย์"

22/9/2564 15:04:08น. 407
รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ และคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย
รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาศที่ได้รับอนุมัติตำแหน่งทางวิชาการ "ระดับศาสตราจารย์" ณ ตึกอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา
www.pharmacy.up.ac.th

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
22/9/2564 15:04:08น. 407