คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมถวายพวงมาลา เนื่องในวันมหิดล

23/9/2564 22:18:24น. 266
วันที่ 23 กันยายน 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ดร.กฤติพิชญ์ ฐิติพิชญานันท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและประกันคุณภาพiการศึกษา อาจารย์เนตรนภา ขวัญยืน อาจารย์นิตยา พรมกันทา และนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นตัวแทนคณะพยาบาลศาสตร์ ในการวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของ สมเด็จ
พระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน และการสาธารณสุขไทย เพื่อถวายสักการะ แสดงกตัญญูกตเวทีต่อพระองค์ท่าน และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีคุณูปการต่อการแพทย์และสาธารณสุขไทย

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   Somkiat.wo@up.ac.th
23/9/2564 22:18:24น. 266