บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “วิธีคิดต้นทุนสินค้าอย่างง่าย ใครๆก็ทำได้ : How to price a product”

27/9/2564 17:32:41น. 442
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัญญา ไชยทารินทร์ อาจารย์ประจำหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้แก่ ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจ ในหัวข้อ “วิธีคิดต้นทุนสินค้าอย่างง่าย ใครๆก็ทำได้ : How to price a product” ภายใต้โครงการ Phayao Learning City ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ (ศพอส.) เทศบาลเมืองพะเยา

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
27/9/2564 17:32:41น. 442