ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย ได้รับทุนโครงการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือนานาชาติเพื่อยกระดับความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัยฯ เงินทุนสนับสนุน 5,000,000 บาท

30/9/2564 15:03:57น. 622
คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา
ขอแสดงความยินดีกับ

รศ.ดร.โชค โสรัจกุล ดร.รวิสรา รื่นไวย์ และ ดร.ขรรค์ชัย ดั้นเมฆ
ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ สำนักพัฒนาอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์ โดยมีภาคีวิจัยต่างประเทศ คือ Auburn University, USA และ Andong National University, South Korea

ได้รับทุนโครงการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือนานาชาติเพื่อยกระดับความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัย และ สถาบันวิจัยไทย Partnership Initiative Fund:S&T ประจำปีงบประมาณ 2564
จำนวนเงิน 5,000,000 บาท

ระยะเวลาโครงการ 2 ปี
(1 พฤศจิกายน 2564 - 31 ตุลาคม 2566)
สนับสนุนโดย หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคนและทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.)

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
30/9/2564 15:03:57น. 622