สาธิตฯเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

1/10/2564 10:15:38น. 680
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 30 กันยายน 2564
รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ทศวรรษ ภายในงานจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 5 รูป ร่วมปลูกต้นไม้มงคลและไม้ผล เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการสถาปนาโรงเรียนครอบรอบ 10 ปี สร้างแหล่งเรียนรู้เชิงธรรมชาติภายในโรงเรียน เสริมสร้างความสามัคคีระหว่างโรงเรียน ผู้ปกครอง ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน โดยการจัดกิจกรรมทำบุญทอดผ้าป่าต้นไม้สามัคคี 1 ทศวรรษ ตลอดจนการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ซึ่งกิจกรรมได้ปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามประกาศจังหวัดพะเยาอย่างเคร่งครัด (มาตรการ D-M-H-T-T-A)

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
1/10/2564 10:15:38น. 680