คณะผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ ร่วมบริจาคสิ่งของและเครื่องใช้จำเป็น เพื่อรองรับผู้ป่วย COVID - 19 ในโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยพะเยา

3/11/2564 15:50:11น. 252
คณะผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ ร่วมบริจาคสิ่งของและเครื่องใช้จำเป็น  เพื่อรองรับผู้ป่วย COVID - 19 ในโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 คณะผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ ประกอบด้วย ผศ.ดร.จิตติมา กาวีระ คณบดี รศ.พูนพงษ์ งามเกษม ผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร.คมกฤช ตาชม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อ.ณัฐวร วงศ์จิตราทร รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.ชนาภา ดวงไฟ ผู้ช่วยคณบดี และ ดร.เบญจพร เทพสีหนู ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา ร่วมบริจาคสิ่งของและเครื่องใช้จำเป็น เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือการรองรับผู้ป่วย COVID - 19 ที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์และผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของ

ทั้งนี้ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เปิดรับบริจาคสิ่งของ เครื่องใช้จำเป็น และอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาทิ น้ำดื่มแบบขวด อาหารแห้ง แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ทิชชู่ ครีมอาบน้ำ ผ้าอนามัย รองเท้าแตะ ถังน้ำสีดำแบบมีฝาปิด ถุงขยะสีดำหรือสีแดงทุกขนาด ถ้วยจานชามแบบชานอ้อย ช้อนส้อมและหลอดดูดพลาสติก รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น ชุด PPE หน้ากากอนามัย และหน้ากากแบบ N95 ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดต่อขอเข้าร่วมบริจาคสิ่งของได้ที่ ลานหน้าห้องจ่ายยาผู้ป่วยนอก ชั้น 1 อาคารโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ โทร. 0 5446 6757, 0 57766 758, 0 5446 6666 ต่อ 7041, 7012, และ 7042

ข้อมูล: เพจประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ข่าว: นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะศิลปศาสตร์

ภาพ: นายกิตติพนธ์ เจริญกุศล นักวิชาการคอมพิวเตอร์
ดูอัลบั้มภาพเพิ่มเติมได้ที่ :

ติดตามข่าวสารคณะศิลปศาสตร์ได้ที่ : http://www.libarts.up.ac.th/

ภาพ :   นายกิตติพนธ์ เจริญกุศล
ข้อมูล/ข่าว :    เพจประชาสัมพันธ์โรงพยาบาล ม.พะเยา / นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง
เพิ่มข่าวโดย :   khettaphat.ph@up.ac.th
3/11/2564 15:50:11น. 252