ขอแสดงความยินดี กับ ดร.ณัฐ สุขเวชชวรกิจ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา

16/11/2564 17:00:16น. 1512
คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับ ดร.ณัฐ สุขเวชชวรกิจ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก หลักสูตร Doctor of Philosophy (Ph.D.) สาขาวิชากฏหมายแข่งขันทางการค้า (Competition Law)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับ ดร.ณัฐ สุขเวชชวรกิจ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก

จาก University of East Anglia

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
16/11/2564 17:00:16น. 1512