กิจกรรม “UP UPDATE TCAS65” ผ่าน Facebook Fanpage [DAY 6]

30/11/2564 16:02:47น. 563
UP UPDATE TCAS65

วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยพะเยา โดย กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม “UP UPDATE TCAS65” ผ่าน Facebook Fanpage การเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา

กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์การรับเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยพะเยา ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย กิจกรรมครั้งนี้มีตัวแทนจาก

คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ (ผศ.ดร.วัชระ แลน้อย)

คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม (ดร.ศตวรรษ ทนารัตน์)

วิทยาลัยการศึกษา (ผศ.ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง ดร.ณัฐวุฒิ สรรพโส)

คณะแพทยศาสตร์ (นพ.สรวิศ บุญญฐี พญ.กิตติยา ไทยธวัช)

คณะทันตแพทยศาสตร์ (อาจารย์ทันตแพทย์ ทศพล อินประโคน อาจารย์ทันตแพทย์หญิงรสธร พูลสวัสดิ์ อาจารย์ทันตแพทย์ปรัตถกร บุญครอง)

ร่วมแนะนำการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยาให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 200 คน

ภาพ :   เอกชัย เทียนเงิน
ข้อมูล/ข่าว :    เอกชัย เทียนเงิน
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
30/11/2564 16:02:47น. 563