ม.พะเยา เปิดพื้นที่เต้นแอโรบิก ออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพที่ดี

9/12/2564 14:30:11น. 908
ออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพ

วันพุธที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๔ อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร นิสิต และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมออกกำลังกายเต้นแอโรบิก ณ ลานหน้าอาคารสงวนเสริมศรี โดยในครั้งนี้มีนิสิตสาขาวิทยาศาสตร์กีฬา มาเป็นผู้นำเต้น เป็นการสร้างพื้นที่ออกกำลังกายและนันทนาการ และมีการให้นิสิตเข้าระบบตรวจดัชนีมวลกาย (BMI) ผ่านระบบ iService

กิจกรรมสันทนาการนี้ จัดโดยกองกิจการนิสิต โดย นายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต กล่าวว่า ทุกวันพุธตลอดเดือนธันวาคม ๒๕๖๔ จะมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ โดยรูปแบบการออกกำลังกายจะเวียนกันไปเช่น เต้นแอโรบิก รำวงสมัยใหม่ รำวงมาตรฐาน เต้นคาร์ดิโอ เต้นบอดี้คอมแบท เป็นต้น เพื่อให้ทุกคนที่รักสุขภาพได้เข้ามาร่วมกิจกรรมกันได้ทุกวันพุธ ณ ลานหน้าอาคารสงวนเสริมศรี ตั้งแต่เวลา ๑๗.๐๐ น. เป็นต้นไป

สำหรับวันพุธที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ ขอเชิญชวนทุกท่านไปร่วมงาน และออกกำลังกายที่งาน "กาดเวิ้งว้าว เพื่อสุขภาพ ครั้งที่ ๒ " ณ ลานจอดรถหน้าตึกคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต / ธิดาเดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
9/12/2564 14:30:11น. 908