วิทยาลัยการศึกษา ต้อนรับกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เพื่อแจ้งข้อมูลนิสิตพิการและขอความช่วยเหลือสนับสนุนนิสิตพิการ ประจำปีการศึกษา 2564

17/12/2564 15:11:12น. 219
วิทยาลัยการศึกษา ต้อนรับกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เนื่องในกิจกรรมพบปะผู้บริหารวิทยาลัยการศึกษา เพื่อแจ้งข้อมูลนิสิตพิการและขอความช่วยเหลือสนับสนุนนิสิตพิการ ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 17 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยการศึกษา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมต้อนรับบุคลากรจากกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ นำโดย นางสาวอำนวยพร ขัติวงค์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ในกิจกรรมพบปะผู้บริหารวิทยาลัยการศึกษา เพื่อแจ้งข้อมูลนิสิตพิการและขอความช่วยเหลือสนับสนุนนิสิตพิการ ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อหาแนวทางช่วยเหลือนิสิตพิการ ให้สามารถเรียนได้ตามศักยภาพของแต่ละคนอย่างเต็มที่ และเกิดความเท่าเทียมกับนิสิตทั่วไป ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
17/12/2564 15:11:12น. 219