คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้กับโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร

19/12/2564 14:07:59น. 858
เมื่อวันที่ 15 และ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2564 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ นำโดย ดร.นิศรา บุญเกิด รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ประกันคุณภาพและสหกิจศึกษา และ ผศ.ดร.ธีรภัทร ศรีรัตนโชติ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ และคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม โรงเรียนมัธยมพัชรกิตติยาภา 2 และโรงเรียนปางศิลาทองศึกษา จังหวัดกำแพงเพชร
ทั้งนี้คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้เปิดสอนนิสิตในระดับปริญญาตรีจำนวน 3 หลักสูตร ได้แก่ วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจุลชีววิทยา วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีวเคมี และวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนในหลักสูตรดังกล่าวสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ www.medsci.up.ac.th และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 054 466 666 ต่อ 6228 หรือติดต่อผ่านเฟซบุ๊ค คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ม.พะเยา

ภาพ :   นางสาวนิภาพร ตันเครือ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.นิศรา บุญเกิด
เพิ่มข่าวโดย :   teerapat.se@up.ac.th
19/12/2564 14:07:59น. 858