คณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนข้อเสนอโครงการและการบริหารจัดการงานวิจัย ร่วมกับชุมชนสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่-กลาง (CMR)"

20/12/2564 13:52:08น. 827

วันที่ 16 - 17 ธันวาคม 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนข้อเสนอโครงการและการบริหารจัดการงานวิจัย ร่วมกับชุมชนสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่-กลาง (CMR)" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรโครงการอบรมดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นการเสวนา "การบริหารจัดการงานวิจัยและการทำงานวิจัยเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนาเศรษญกิจฐานราก" อีกพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเกษตร และการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สู่นักวิจัยรุ่นใหม่ ต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
20/12/2564 13:52:08น. 827

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #University of Phayao #งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ
#sdg4 #sdg9 #sdg12 #sdg17