คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ คุณสิตา เทียนหวาน ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารทางวิชาการซึ่งอยู่บนฐานข้อมูล TCI

20/12/2564 15:46:49น. 833
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ คุณสิตา เทียนหวาน หัวหน้างานบริหารทั่วไป (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป) ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารทางวิชาการซึ่งอยู่บนฐานข้อมูล TCI Group 2 ชื่อวารสาร NU. International Journal of Science ชื่อผลงาน : Sita Thianwan, The Customers' Opinions on Administration of the Official Documents in School of Science University of Phayao Using LINE@ Application, NU. International Journal of Science 2021; 18(2): 58-67

ภาพ :   รองศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ประสาทเขตร์การ
ข้อมูล/ข่าว :    รองศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ประสาทเขตร์การ
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
20/12/2564 15:46:49น. 833