คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

22/12/2564 15:19:53น. 1252
ขอแสดงความยินดี
เรื่อง Social measures for reducing exposure to secondhand smoke in migrant workers of sugarcane harvest in the lower northern region of Thailand.

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
22/12/2564 15:19:53น. 1252

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #สาสุขพะเยา #SchoolofPublicHealth #University of Phayao #PHUP #SDG4 #SDG3 #SDG17
#sdg3 #sdg4 #sdg17