ศูนย์ปฏิบัติการจิตอาสามหาวิทยาลัยพะเยาจัดกิจกรรมจิตอาสา เนื่องใน "วันจิตอาสา"

27/12/2564 15:34:34น. 677
จิตอาสา
ด้วยเครือข่ายจิตอาสา ได้กำหนดให้วันที่ 27 ธันวาคม ของทุกปี  เป็นวันจิตอาสาเพื่ออุทิศให้กับการทำงานอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ และรณรงค์ให้ผู้คนทำความดีต่อกันโดยไม่หวังผลตอบแทน ในเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิในมหาสมุทรอินเดีย เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2547 ดังนั้น จิตอาสา 904 มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา กองกิจการนิสิต ร่วมกับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาขึ้น ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ โดยมีกิจกรรมได้แก่ การล้างทำความสะอาดถนนบริเวณหน่วยบริการการฉีดวัคซีน และ การทำความสะอาดตามจุดต่างๆของหน่วยบริการการฉีดวัคซีน รวมทั้งการเก็บขยะ กำจัดวัคพืชตามทางเดิน ภายในบริเวณโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ในกิจกรรมครั้งนี้มีนิสิต บุคลากร และ แม่บ้าน เข้าร่วมจำนวนกว่า 80 คน

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
27/12/2564 15:34:34น. 677