คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิพัทธ์ วงค์เรือง

28/12/2564 11:55:41น. 685

ผู้ช่วยคณบดี

ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
ในสาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (1804)

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
28/12/2564 11:55:41น. 685

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #PHUP #University of Phayao #SchoolofPublicHealth #SDG3 #SDG4 #SDG17
#sdg3 #sdg4 #sdg17