วิทยาลัยการศึกษา ร่วมกิจกรรม มหกรรมงานวิจัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ มหาวิทยาลัยพะเยา Area-Based Research : Share and Learn Fair

29/12/2564 13:38:48น. 261

วันที่ 28 - 29 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมคณะผู้บริหาร และนวัตกรชุมชนบ้านห้วยลาน ร่วม กิจกรรมมหกรรมงานวิจัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ มหาวิทยาลัยพะเยา Area-Based Research : Share and Learn Fair โดยมี รองศาสตาราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานวิจัยและการพัฒนาเชิงพื้นที่ ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา

ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร ได้นำเสนอการดำเนินโครงการ การบริหารจัดการทรัพยากรชุมชนด้านสมุนไพรไทยเพื่อสร้างแหล่งเรียนรู้สู่ชุมชนอย่างยั่งยืน (รอบ 6 เดือน) ในกิจกรรมดังกล่าว

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
29/12/2564 13:38:48น. 261