คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมนำเสนอนิทรรศการผลการดำเนินการใน มหกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่ Area-Based Research Share and Learn Fair

29/12/2564 20:16:23น. 657
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนำเสนอนิทรรศการผลการดำเนินการใน มหกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่ Area-Based Research Share and Learn Fair
วันที่ 28-29 ธันวาคม 2564 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์องอาจ มณีใหม่ รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ พร้อมด้วยนักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมนำเสนอนิทรรศการผลการดำเนินโครงการวิจัยในงาน มหกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่ Area-Based Research Share and Learn Fair ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
29/12/2564 20:16:23น. 657

##มหาวิทยาลัยพะเยา #RESEARCH #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #Innovation #U2T #UWN #บพท #Pharmacy #University of Phayao
#sdg1 #sdg8 #sdg9 #sdg11 #sdg12 #sdg15 #sdg16