ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2564

5/1/2565 13:59:02น. 318
TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2564

มื่อวันที่ 21-23 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา หน่วยแนะแนวอาชีพและTO BE NUMBER ONE ศูนย์ให้คำปรึกษาและสร้างเสริมสุขภาวะ กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ โดยนางธัญญ์พิชฌา สิงห์สถิตย์ หัวหน้าศูนย์ให้คำปรึกษาและสร้างเสริมสุขภาวะ พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต. วิชาญเมธ เจริญศัสตรารักษ์ และนิสิตแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 6 คน เข้าร่วมรับเสด็จทูลกระหม่อนหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2564 ณ ฮอลล์ 4 อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมทั้งจัดบูธนิทรรศการเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานของชมรมในระดับ รักษามาตราฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเงิน ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา

ในการนี้ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยพะเยา รุ่นที่ 17 ได้รับรางวัล ชมรมต้นแบบรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเงิน ปีที่ 1

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
5/1/2565 13:59:02น. 318