คณะสำรวจพื้นที่ เตรียมการรับเสด็จ ฯ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

5/1/2565 16:17:48น. 611
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร

วันอังคารที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะสำรวจพื้นที่และประชุมเตรียมการรับเสด็จ ฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารีในการเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ มาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะสำรวจพื้นที่ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ลงสำรวจพื้นที่ฯ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง และ หอประชุมพญางำเมือง ณ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยครั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ กล่าวต้อนรับ และพลอากาศโท พิศณุ ไพบูลย์ ราชองครักษ์ในพระองค์ ๙๐๔/๙๐๕ ชี้แจงการประชุมตามภารกิจ และตัวแทนจากแต่ละฝ่ายชี้แจงแนวปฏิบัติในการเตรียมความพร้อมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ในปัจจุบัน สาธารณสุขจังหวัดพะเยาได้รายงานสถานการณ์โควิด และมาตรการเตรียมความพร้อมของจังหวัดพะเยา จากนั้น อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ กล่าวการเตรียมความพร้อมของมหาวิทยาลัย

พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ มีจำนวนทั้งหมด ๔,๖๙๗ คน ซึ่งมีกำหนดการจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ โดยการกำหนดวันเวลา ทางมหาวิทยาลัยพะเยาจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ให้ติดตามความเคลื่อนไหวได้จากช่องทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัยพะเยา www.up.ac.th

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
5/1/2565 16:17:48น. 611