วิทยาลัยการศึกษา ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

6/1/2565 16:22:16น. 430

วันที่ 6 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประธานหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา และคณาจารย์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บริบูรณ์ ชอบทำดี คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา และคณะศึกษาดูงาน เรื่อง การจัดการศึกษาหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา เพื่อเพิ่มพูนความรู้ สร้างความเข้าใจ และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนต่อไป ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
6/1/2565 16:22:16น. 430