ขอแสดงความยินดีกับ ทีม U2T ตำบลสันโค้ง คณะวิศวกรรมศาสตร์

7/1/2565 12:00:47น. 1274
U2T ตำบลสันโค้ง คณะวิศวกรรมศาสตร์
เมื่อวันที่ 28 -29 ที่ผ่านมา ทีม U2T ตำบลสันโค้ง อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ภายใต้การกำกับดูแลโดย ผศ.ดร.นพรัตน์ เกตุขาว หัวหน้าโครงการ ผศ.ดร.อภิศักดิ์ วิทยาประภากร และผศ.ดร.สุธรรม อรุณ คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมกิจกรรมนิทรรศการงานมหกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่ Area-Based Research Share and Learn Fair จัดโดยมหาวิทยาลัยพะเยา ณ หอประชุมเมืองพะเยา
ภายในงานมีการจัดตั้งบูธแนะนำและจำหน่ายสินค้าจากโครงการ U2T แต่ละตำบลรวม 70 ตำบล โดยผลิตภัณฑ์ของ U2T ตำบลสันโค้งนำมาวางจำหน่ายประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์กุนเชียงปลาดุก หนังปลากรอบ ข้าวเกรียบปลา และผลิตภัณฑ์น้องใหม่ได้แก่เนื้อหมูแดดเดียว
นอกจากนี้ ภายในงานมีการประเมินและคัดเลือก 10 ตำบลที่มีคะแนนสูงสุดเพื่อเข้าไปร่วมกิจกรรม Pitching “UP U2T Share and Learn Award” ทั้งนี้ U2T ตำบลสันโค้ง ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 10 ตำบลที่เข้าไป Pitching โดยมีทีมผู้นำเสนอคือ นายภวินท์ ไชยวุฒิ นางสาวหัสยา ตั้งจิตติวัฒนา และนางสาวสุนิตา ใจวรณ์ ผลการประกวดพบว่า U2T ตำบลสันโค้ง ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ซึ่งถือว่าเป็นผลสำเร็จในการดำเนินโครงการและเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญในการสร้างสังคมให้มีความแข้มแข็งอย่างยั่งยืน


   

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์   
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์   
เพิ่มข่าวโดย :   supatra.ch@up.ac.th   
7/1/2565 12:00:47น. 1274
Print Friendly and PDF

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน


ขอแสดงความยินดีกับ ทีม U2T ตำบลสันโค้ง คณะวิศวกรรมศาสตร์

#U2T
#sdg8 #sdg9 #sdg11

#มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสาร เว็บไซต์ มพ.


แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน