กองกิจการนิสิตร่วมกิจกรรมทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2565 และมอบอาหารให้แก่โรงพยาบาลสนาม อว.(โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา)

11/1/2565 14:02:42น. 1099
ทำบุญ

กองกิจการนิสิต ปรับรูปแบบกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ โดยร่วมกับกองกลาง ดำเนินกิจกรรมทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2565  ในวันอังคาร ที่ 11 มกราคม 2565 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อความเป็นสิริมงคลในปีใหม่ 2565 และเพื่อสร้างความตระหนักในคุณธรรม จริยธรรม มีธรรมะเป็นหลักในการชีวิต โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมพิธีทางศาสนาพร้อมกับถวายเครื่องไทยธรรมและภัตตาหารแด่พระสงฆ์ รวมถึงมอบอาหารและเครื่องดื่มให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และนิสิตที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสนาม อว.(โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา)

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
11/1/2565 14:02:42น. 1099

##SDG17