18/1/2565 13:59:15น. 399
วันที่ 17-18 มกราคม 2565
คณะสาธารณสุขศาสตร์ ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนผลงานวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ ณ ห้องประชุมคณะสาธารณสุขศาสตร์ ชั้น 1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับวิทยากรและกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนผลงานวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ
โดยได้รับเกียรติจาก Asst. Prof. Dr. Chanapong Rojanaworarit (Department of Population Health, School of Health Professions and Human Services, Hofstra University, New York, USA)
ได้มาเป็นวิทยากร ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์เพื่อนำไปสู่การพัฒนาศักภาพและเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการดำเนินโครงการครั้งนี้
ทั้งนี้ได้มีคณะผู้บริหาร และคณาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่สนใจเข้าร่วมในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นต่างเพื่อพัฒนาศักยภาพและเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนางานวิจัยต่อไป

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
18/1/2565 13:59:15น. 399