สำนักงานจัดหางานจังหวัดพะเยา เข้าพบนิสิตพิการเพื่อแจ้งสิทธิการจ้างงาน มาตรา 35

18/2/2565 15:35:28น. 999
นิสิตพิการ

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00 น. นายพอเจตน์ จิตปลื้ม เจ้าหน้าที่โครงการ สำนักงานจัดหางานจังหวัดพะเยา เข้าพบนางสาวธวัลรัตน์ ศรีวรรณา นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการตลาด เพื่อแจ้งสิทธิผู้เข้าร่วมโครงการการจ้างงานตามสิทธิได้รับทราบรายละเอียดและหลักเกณฑ์การได้รับสิทธิตามมาตรา 35 แห่งพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ว่าด้วยหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการให้สัมปทานจัดสถานที่จำหน่ายสินค้าและบริการจัดเหมาช่วงงานหรือจ้างเหมาบริการโดยวิธีการกรณีพิเศษ ฝึกงาน จัดให้อุปกรณ์ หรือสิ่งอำนวยความสะดวก ล่ามภาษามือ หรือให้ความช่วยเหลืออื่นใดแก่คนพิการหรือผู้ดูแลคนพิการ พ.ศ.2558 โดยได้รับเกียรติจากนางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ พร้อมด้วย นางสาวปริตา เจริญสิน บุคลากรงานพัฒนาคุณภาพนิสิตพิการ เข้าร่วมต้อนรับและรับฟังสิทธิการจ้างงานนิสิตพิการ ณ ห้องงานพัฒนาคุณภาพนิสิตพิการ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
18/2/2565 15:35:28น. 999

#sdg3 #sdg4 #sdg11