คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ให้ความรู้เบื้องต้นและเทคนิคการไกล่เกลี่ยระงับข้อพิพาท

1/3/2565 11:16:48น. 181
คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา UPLAW
วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และนายศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร เจ้าหน้าที่คลินิกกฎหมาย ลงพื้นที่ให้ความรู้กฎหมายในหัวข้อ ความรู้เบื้องต้นและเทคนิคการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท และความรู้ในกฎหมายที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันให้กับผู้นำชุมชน แกนนำกลุ่มสตรี กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนในพื้นที่ตำบลร่มเย็น ณ อาคารสโมสรองค์การบริหารส่วนตำบลร่มเย็น อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
1/3/2565 11:16:48น. 181