คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พบผู้บริหารโรงเรียนจุนวิทยาคม เพื่อหารือแนวทางการจัดทำความร่วมมือด้านวิชาการ

2/3/2565 21:28:40น. 1720

วันที่ 2 มีนาคม 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมวุฒิ สาระกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และนางสาวนิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร หัวหน้างานคลินิกกฎหมาย ได้เข้าพบ นายเลิศ จันธิมา ผู้อำนวยการโรงเรียนจุนวิทยาคม และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือแนวทางการจัดทำความร่วมมือด้านวิชาการ ระหว่างคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาและโรงเรียนจุนวิทยาคม ความร่วมมือในการทำกิจกรรม “ค่ายส่งเสริมความเป็นเลิศโครงการพิเศษนิติ-รัฐศาสตร์” ตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการส่งเสริมหลักสูตรแผนการเรียนการสอนด้านกฎหมายเพื่อพัฒนาความสามารถในการสร้างนวัตกรรมของนักเรียนต่อไป

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
2/3/2565 21:28:40น. 1720

#ค่ายส่งเสริมความเป็นเลิศโครงการพิเศษนิติ-รัฐศาสตร์ #คณะนิติศาสตร์ #sdg4 #sdg5 #sdg17 #sdg18
#sdg4 #sdg5 #sdg11 #sdg16