25/3/2565 9:53:27น. 303
มหาวิทยาลัยพะเยา
วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) ร่วมกับมหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมวิชาการครั้งที่ 17 ประจำปี 2565 เรื่อง ก้าวต่อไปของการพลิกโฉมอุดมศึกษาไทย (Foresight in Reinventing Thailand Higher Education: The Next Move) ภายใต้หัวข้อ “ทักษะการโค้ชโดยใช้กระบวนการแก้ไขปัญหาเป็นฐาน (Solution-based Coaching Skill)” ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริหารและอาจารย์ระดับอุดมศึกษาจากหลากหลายสถาบันทั่วประเทศได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ถ่ายทอดองค์ความรู้ วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันและคาดการณ์อนาคตของอุดมศึกษาไทย เพื่อให้สามารถเตรียมพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคต โดยมี ผศ.ดร.วัชระ แลน้อย คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ อ.ณัฐวุฒิ สมยาโรน คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ อ.นวพร เกษสุวรรณ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ และ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ วิทยาลัยการศึกษา เป็นวิทยากรในครั้งนี้

ภาพ :   นพรัตน์ ใจหมั่น
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ณัฐพงษ์ พรมวงษ์
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
25/3/2565 9:53:27น. 303