ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นำนิสิตทุนพระราชทานฯ เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

1/4/2565 9:45:13น. 280
นิสิตทุนพระราชทาฯ
วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา พร้อมด้วยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้นำนิสิตทุนพระราชทานภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา (ด้านการศึกษา) ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปีการศึกาษา 2561 เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาและผู้บริหารเพื่อรับฟังปัจฉิมโอวาทเนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษาและจะเดินทางกลับภูมิลำเนา (ราชอาณาจักรกัมพูชา) ประกอบด้วย นิสิตระดับปริญญาตรี จำนวน 8 คน ณ ห้องประชุมห้องอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ในการนี้ มหาวิทยาลัยพะเยาได้ทูลเกล้าถวายทุนดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 2555 จนถึงปัจจุบัน นับเป็นเวลา 11 ปี และมีบัณฑิตชาวกัมพูชาของมหาวิทยาลัยพะเยาได้สำเร็จการศึกษาและเดินทางกลับไปพัฒนาประเทศของตนเองแล้ว 53 คน

ภาพ :   พีรพงษ์ กีรติศักดิ์วรกุล
ข้อมูล/ข่าว :    พีรพงษ์ กีรติศักดิ์วรกุล
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
1/4/2565 9:45:13น. 280